Hội nghị Khách Hàng – Dalat Hasfarm

Ngày 09/04/2019, tại khách sạn InterContinetal Hà Nội, Đăng Anh Events đã tổ chức hội nghị khách hàng năm 2019 khu vực Miền Bắc, Miền Trung và Tây Nguyên cho Công ty TNHH Dalat Hasfarm.

Toàn ảnh hội trường Hội nghị khách hàng

Mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất chỉ trong 1 buổi sáng, giờ là lúc chương trình hội nghị khách hàng bắt đầu.

Một góc hoa chậu Đà Lạt

Dù là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm gặp gỡ, trao đổi và cảm ơn đồng thời tôn vinh sự hợp tác của những nhà phân phối có thành tích xuất sắc trong năm. Tuy nhiên sự kiện năm nay đặc biệt hướng tới mục tiêu gắn kết hơn nữa mối quan hệ hai bên.

Các nghệ nhân trang trí booth hoa

Gắn kết bền vững dựa trên niềm tin về chất lượng sản phẩm

Tham dự hội nghị, các nhà phân phối được Dalat Hasfarm giới thiệu những sản phẩm nổi bật của Công ty, từ hoa Hồng Cao cấp, Thủy Tiên, Sống Đời cắt cành, đến các loại hoa chậu với những ưu điểm vượt trội như màu sắc đa dạng và phong phú, độ bền cao, chất lượng tốt và đặc biệt là trồng bằng công nghệ hiện đại, ít sử dụng hóa chất giúp bảo vệ môi trường và an toàn cho người dùng.

Đây chính là niềm tin vững chắc để các nhà phân phối lựa chọn hoa Dalat Hasfarm cho mục tiêu hợp tác lâu dài.  

Hội nghị có sự tham dự đông đảo của các nhà phân phối từ khu vực miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên

Ngoài ra, Dalat Hasfarm còn giới thiệu đến nhà phân phối các loại phụ liệu ngành hoa như xốp cắm hoa Oasis, bình xịt màu Spring, chế phẩm sinh học Bio Pro và chất dưỡng hoa Chrysal được Công ty phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Đây là những dòng sản phẩm chuyên dụng, hỗ trợ cho người tiêu dùng cuối như: thiết kế tác phẩm, dưỡng hoa tươi lâu… giúp người yêu hoa có thể thưởng thức hoàn hảo vẻ đẹp của hoa tươi.

Trao thưởng cho các đại lý có thành tích xuất sắc

Những mô hình hay, giải pháp tiên tiến trong sản xuất kinh doanh hoa, các giống hoa mới của Dalat Hasfarm cũng được giới thiệu như hoa Hồng Anh, Thược Dược, Hồng Chậu… để các nhà phân phối có kế hoạch trong chiến lược kinh doanh của mình. 

Tôn vinh các nhà phân phối ưu tú, cùng chia sẻ thành công.

Cũng trong dịp này, Dalat Hasfarm đã dành tri ân các nhà phân phối đã có thành tích cao trong kinh doanh, phát triển sản phẩm của Dalat Hasfarm ra thị trường với doanh số ổn định và tăng trưởng, bằng những phần quà có giá trị, thay cho lời cảm ơn chân thành nhất của lãnh đạo Công ty đối với khách hàng, mong muốn cùng nhau hợp tác bền vững để phát triển ngành hoa Việt Nam vươn xa hơn.

Màn múa hoa đặc sắc của nhóm carmen

 

Thay mặt Công ty, ông Nguyễn Hoàng Vân Đảnh, Giám đốc kênh Bán sỉ và Siêu thị Toàn quốc gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà phân phối đã đồng hành cùng Dalat Hasfarm trong nhiều năm qua. Đồng thời khẳng định, trước nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng ngày càng cao. Công ty Dalat Hasfarm và các nhà phân phối phải luôn lao động nghiêm túc, hết mình để cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao.

“Thông qua chủ đề năm nay: “Gắn kết bền vững – Chia sẻ thành công”, Dalat Hasfarm chuyển tải thông điệp đến các nhà phân phối là chúng tôi luôn mong muốn xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ kinh doanh bền chặt, gắn kết, hướng đến lợi ích chung và lâu dài”.

 

Khai tiệc

Ông Nguyễn Hoàng Vân Đảnh khẳng định: “Thách thức luôn là động lực để chúng tôi phấn đấu vượt qua. Dalat Hasfarm cam kết luôn cung cấp cho thị trường sản phẩm chất lượng cao và ổn định, tiên phong tìm tòi, nghiên cứu, thử nghiệm, phát triển và giới thiệu ra thị trường những sản phẩm mới, lạ đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng, vì một nền nông nghiệp trồng hoa và cộng đồng kinh doanh hoa văn minh, tiến bộ, tôn trọng bản quyền sản phẩm, tôn trọng giá trị sáng tạo và có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Để làm được điều này, Dalat Hasfarm mong muốn các nhà phân phối hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi, vì chỉ khi chúng ta đi cùng nhau thì mới đi được hành trình xa hơn, bền vững hơn, thành công hơn”.

Đăng Anh events là đơn vị thực hiện chương trình này

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Các Hội nghị khách hàngSự kiện đã triển khai khác

Liên hệ

DANG ANH EVENTS & MEDIA

ĐỊA CHỈ : 466, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD : 06/19 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel : 024.32.15.16.15

Hotline

0948.59.1102 - 090.340.6353

Phone

024.32.15.16.15