Tuần lễ thời trang VIBFW 2019

tuan le thoi trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019

Tuần lễ thời trang làm đẹp quốc tế Việt Nam đã được khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hanoi với sự tham dự của đông đảo tín đồ thời trang khắp cả nước vào ngày 11/12/2019. Với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại” VIBFW 2019 là hành trình tìm kiếm những nền tảng giá trị bền vững của ngành thời trang và làm đẹp trên thế giới với những đột phá, sáng tạo và nâng tầm đẳng cấp, trở thành sợi dây kết nối giữa trong nước và quốc tế, tôn vinh lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng.

Đăng Anh Events là đơn vị tổ chức và đồng tài trợ cho sự kiện này

Trước đó là cả 1 quá trình chuẩn bị dài hơi của ekip tổ chức sự Kiện Đăng AnhĐắc Ngọc Designer House. 

tuan le thoi trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019

Với hơn 150 gian triển lãm của các thương hiệu thời trang – làm đẹp Việt Nam và thế giới, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam trở thành nơi giao lưu, khẳng định vị trí và sự phát triển vượt bậc của thời trang Việt Nam trên thị trường quốc tế. Tất cả được thể hiện qua những đột phá, những sáng tạo của các thương hiệu ngay tại tuần lễ thời trang và làm đẹp này. 

Sàn diễn độc lạ có 1-0-2

Không chỉ quy tụ những thương hiệu đình đám, VIBFW 2019 còn sở hữu sàn diễn “độc – lạ” có 1-0-2. Sân khấu của Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 được bố trí hiệu ứng đèn led lộng lẫy, đẳng cấp và sử dụng biểu tượng là hình ảnh bông sen trắng (bạch liên) vươn mình tỏa sáng trên sàn diễn. Thiết kế sân khấu với hình ảnh bông sen trắng tuy đơn giản nhưng mang đến giá trị ý nghĩa rất lớn: Thời trang hoà quyện với văn hoá truyền thống, đúng như chủ đề của Tuần lễ năm nay – “cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”.

Nhiều hoạt động bên lề cũng được tổ chức, trở thành điểm nhấn thu hút sự quan tâm đến từ khán giả như talkshow Chuyện làm đẹp – vẻ đẹp tiềm ẩn, Tóc đẹp mỗi ngày,…

Trình diễn của THương hiệu CEHKO

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức còn trao giải thưởng International kids star award dành cho những người mẫu nhí và chương trình biểu diễn thời trang cho các mẫu nhí thực hiện.

Tại lễ bế mạc, cùng với chương trình biểu diễn trang phục truyền thống, áo dài dân tộc, Ban tổ chức còn thực hiện lễ bình chọn thương hiệu ngành da giày, túi xách Việt Nam nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt, kêu gọi người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

Vietnam Internation Beauty & Fashion 2019

Đây là điểm nhấn, khép lại chuỗi các sự kiện đặc sắc của Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 – Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019 – (VIBFW 2019) và Hội chợ triển lãm thời trang quốc tế Việt Nam 2019 diễn ra từ ngày 11-15/12 do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) và Công ty TNHH Sự Kiện truyền Thông Đăng Anh tổ chức.

Đăng Anh hứa hẹn sẽ còn đồng hành nhiều hơn nữa các sự kiện sắp tới của Đạo Diễn Đắc Ngọc Designer House.

Một số hình ảnh tại chuỗi sự kiện:

Các Sự kiện đã triển khaiTổ chức triển lãm khác

Liên hệ

DANG ANH EVENTS & MEDIA

ĐỊA CHỈ : 466, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD : 06/19 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel : 024.32.15.16.15

Hotline

0948.59.1102 - 090.340.6353

Phone

024.32.15.16.15