Lễ khánh thành Bách Khoa Alumni house – Nhà cựu sinh viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đại học Bách Khoa Hà Nội khánh thành nhà cựu sinh viên – Nhà cựu sinh viên đầu tiên tại Việt Nam

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức “Lễ khánh thành nhà Cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội” vào ngày 30/07/2022 nhằm giới thiệu hình ảnh dự án xây dựng tòa nhà Cựu sinh viên tới toàn bộ sinh viên, cán bộ, cựu sinh viên và các doanh nghiệp, đối tác của Nhà trường. 

Sự kiện này cũng là cơ hội để chia sẻ những thành tựu của doanh nhân và thầy trò Bách khoa, đồng thời thắt chặt kết nối giữa các thế hệ cựu sinh viên – sinh viên dưới mái nhà chung Bách khoa Hà Nội. Đăng Anh Events chúng tôi vinh dự là nhà cung cấp chính cho sự kiện này. 

Lễ cắt băng khánh thành
Lễ cắt băng khánh Alumni House
Các cựu sinh viên chụp ảnh kỉ niệm
Hình ảnh các vị khách mời tới dự sự kiện

BK Alumni House mang sứ mệnh tập hợp, gắn kết các thế hệ cựu sinh viên, kết nối cựu sinh viên với sinh viên. Đồng thời, đây cũng là nơi sẽ diễn ra những hoạt động kết nối, chia sẻ, cùng phát huy truyền thống “Người Bách khoa”.

Trao giải thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc
MC dẫn chương trình trong buổi lễ
Phát biểu của giáo sư – cựu sinh viên trường Bách Khoa Hà Nội

Alumni House là địa điểm để các chuyên gia, cựu sinh viên đến chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ công tác tư vấn, đào tạo cho các nhóm nghiên cứu, khởi nghiệp và các sinh viên đam mê sáng tạo trong cộng đồng Đại học Bách khoa Hà Nội.

Đăng Anh Events hi vọng đây sẽ là nơi chắp cánh cho những hoài bão lớn của sinh viên Bách Khoa Hà Nội và chúng tôi luôn tận tâm, tỉ mỉ , đáp ứng mọi loại sự kiện sau này của khách hàng.

 

Các Tổ chức hội nghị, Hội thảoTổ chức khánh thành khác

Liên hệ

DANG ANH EVENTS & MEDIA

ĐỊA CHỈ : 466, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD : 06/19 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel : 024.32.15.16.15

Hotline

0948.59.1102 - 090.340.6353

Phone

024.32.15.16.15