Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Viện Triết Học

Ngày 8/11/2019, tại Viện Triết học, 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, được sự đồng ý của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Viện Triết học (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập (1959 – 2019). Đăng Anh events là đơn vị đồng hành tổ chức sự kiện này.

Tham dự Lễ kỷ niệm, về phía Lãnh đạo Viện Hàn lâm, có PGS.TS.Bùi Nhật Quang, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; GS.TS.Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; về phía khách mời, có PGS.TS.Đoàn Minh Huấn, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản; đại diện các cơ quan lý luận, tổ chức nghiên cứu và giảng dạy; các đơn vị, các tổ chức trong và ngoài nước; các thế hệ học viên cao học và nghiên cứu sinh; cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện Triết học qua các thời kỳ.

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Viện triết học
GS.TS.Bùi Nhật Quang,
Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trao tặng Bằng khen cho Viện Triết học

Tại buổi Lễ, GS.TS.Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện Triết học đã nhiệt liệt chúc mừng những thành tựu nổi bật của tập thể Viện Triết học qua các thời kỳ. Giáo sư rất vinh dự và tự hào được làm việc và gắn bó tại Viện Triết học trong nhiều năm. Giáo sư cho rằng, những thành tích đầy vinh quang và tự hào mà Viện có được cho đến ngày hôm nay đều được xây dựng trên nền móng của tinh thần đoàn kết và lòng nhiệt huyết của các thế hệ cán bộ. Qua đây, Giáo sư cũng mong muốn Viện sẽ xác định rõ các nhiệm vụ trọng tâm trong những năm tới, đặc biệt chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trao đổi học thuật và hợp tác quốc tế.

Những vị khách Nga yêu dấu

Buổi Lễ cũng là dịp để các đại biểu, khách mời và cán bộ của Viện Triết học ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, thể hiện sự tri ân của thế hệ trẻ với thế hệ trước, để từ đó, với truyền thống tốt đẹp và vững tin vào tương lai tươi sáng, Viện Triết học luôn xứng đáng là cơ quan nghiên cứu hàng đầu về triết học của cả nước, đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển của Việt Nam.

Gala dinner 60 năm thành lập Viện triết học

Sau buổi lễ, các đại biểu tham dự buổi gala thân mật được tổ chức ngay tại khuôn viên của Viện Triết học. Rát nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ không chuyên của Viện đã cùng hát vang lên những bài ca từ thời còn du học tại Nga…đem lại cho buổi gala thêm phần ý nghĩa.

Một số Hình ảnh Tại buổi lễ và tiệc gala

 

Các Sự kiện đã triển khaiTổ chức Lễ kỷ niệm khác

Liên hệ

DANG ANH EVENTS & MEDIA

ĐỊA CHỈ : 466, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD : 06/19 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel : 024.32.15.16.15

Hotline

0948.59.1102 - 090.340.6353

Phone

024.32.15.16.15