Hội Khóa 40 Năm mái trường xưa – Chu Văn An

cựu niên khóa 1976-1979 trong đông phục dễ thương

Kỷ niệm 40 năm ngày ra trường và trở về thăm trường xưa Chu Văn An – niên khóa 1976-1979. Công ty sự kiện Đăng Anh vinh dự là đơn vị đồng hành cùng các cô chú, anh chị trong việc tổ chức sự kiện đáng nhớ thủa học trò này

Cùng lưu giữ những kỷ niệm đẹp

Mọi công tác setup, chuẩn bị đã được hoàn tất. Các cựu học sinh, thầy cô giáo đang rất háo hức được trở về ký ức một thời tại ngôi trường thân yêu – trường bưởi – Chu Văn An – Ba đình.

Quán ăn vặt-ký ức tuổi thơ HN

Thời gian trôi đi thật nhanh, 40 năm đã trôi qua, kể từ ngày bước chân vào mái trường 1976 tới khi tốt nghiệp 1979, 40 năm với biết bao đổi thay, nhưng cũng để mỗi người nhận được lại mình khi chúng ta trở lại đây, dưới mái trường xưa của một thời học sinh đầy ắp những kỷ niệm về thầy cô, về bạn bè và mái trường thân yêu.

Checkin HN xưa

Buổi họp mặt là dịp để các thế hệ thầy, cô giáo, cựu sinh viên gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm xưa, những ngày tháng không quên dưới mái trường Chu Văn An, để từ đó càng thêm yêu quý, thắt chặt hơn nữa tình thân hữu, tương ái và hỗ trợ lẫn nhau. 

Giàn đồng ca mùa hạ, giữa thời tiết mùa thu

Đã 40 năm trôi qua, mọi người giờ đây đã lên chức ông, chức bà nhưng gặp nhau tại đây vẫn giống như ngày xưa, tưởng như hôm nay là ngày bế giảng cuối khoá của 40 năm về trước.

Đông đủ các thế thệ thày trò với nhiều kỷ niệm

Trong buổi gặp mặt cảm động được tổ chức vào ngày 24/11 vừa qua, thầy giáo cô giáo đều có những chia sẻ cảm động trước những lứa học trò ngây thơ thủa nào; “bước vào gian phòng này thầy cảm thấy ấm áp, những kỷ niệm của 40 năm về trước cứ như hiện ra trước mắt. Thầy được sống lại những ngày tháng ấy, những gương mặt hôm nay được trở về với những năm tháng tuổi thanh xuân. Thầy cứ hình dung, cứ nhớ lại rồi cảm thấy bồi hồi. “.
40 năm trở lại, lứa học trò ngày ấy biết ơn các thầy, các cô đã dành sự quan tâm và những tình cảm đặc biệt cho lớp, cảm ơn trân trọng vì tất cả sự tận tụy dạy dỗ và dìu dắt của các Thầy Cô trong những năm học tập tại trường.

quang cảnh hội trường tổ chức gặp mặt

Mọi hoạt động văn nghệ, tri ân thầy cô đều diễn ra thật hào hùng, sâu lắng và đầy xúc động.

chụp ảnh luu giữ kỷ niệm

Cảm ơn các cô chú, anh chị đã để lại cho team Đăng Anh Events những cảm xúc này, những cảm xúc mà chắc phải sẽ lâu nữa chúng em mới được trực tiếp cảm nhận.

Cùng giao lưu văn nghệ và dùng buffet ngay tại sân trường

Hi vọng, với công tác tổ chức ý nghĩa, concert mái trường xưa sẽ lưu giữ mãi những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi con người cựu học sinh niên khóa 1976-1979.  

 

 

Các Sự kiện đã triển khaiTổ chức Lễ kỷ niệmTổ chức sự kiện khác

Liên hệ

DANG ANH EVENTS & MEDIA

ĐỊA CHỈ : 466, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD : 06/19 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel : 024.32.15.16.15

Hotline

0948.59.1102 - 090.340.6353

Phone

024.32.15.16.15