Tết trồng cây 2017

Tổ chức sự kiện tết trồng cây đầu xuân Đinh Dậu

Sáng ngày 2/2/2017 ( tức ngày 6/1/2017 tết âm lịch). Tại khu đô thị Handiresco Cổ Nhuế- Bắc Từ Liêm- Hà Nội, Quận Ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ Quận Bắc Từ Liêm đã diễn ra sự kiện ” Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Mùa xuân là tết trồng cây
Tại tết trồng cây xuân Đinh Dậu này có đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đã tới dự

Đồng chí Đỗ Mạnh Tuấn, Phó Bí thư Quận Ủy, Chủ tịch UBND Quận Bắc Từ Liêm nhấn mạnh, sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến mọi mặt của đời sống xã hội và Người đặc biệt quan tâm đến môi trường, ý nghĩa thiết thực của việc tạo dựng và giữ gìn môi trường sống. Người đã động viên cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân tích cực trồng cây. Ngày 28-10-1959, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết bài Tết trồng cây đăng trên báo Nhân Dân, kêu gọi mọi người, mọi nhà, mọi đoàn thể, địa phương cùng tích cực thi đua trồng, chăm sóc cây xanh và đề nghị tổ chức một ngày “Tết trồng cây” trong cả nước, coi đó là một phong tục đẹp, một hoạt động văn hóa giàu ý nghĩa mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Hơn nửa thế kỷ qua, lời phát động Tết trồng cây của Bác Hồ vẫn còn nguyên giá trị và đi vào nếp sống thường nhật của người dân, trở thành phong trào quần chúng sâu rộng, một nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam.

Tiếng trống rộn ràng khai xuân

Thực hiện chỉ đạo của Thành phố Hà Nội, UBND quận Bắc Từ Liêm đã ban hành và triển khai kế hoạch tổ chức Tết trồng cây, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của cây xanh đối với sức khỏe con người cũng như nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân đối với việc trồng và chăm sóc, bảo vệ, phát triển cây xanh.

Tổng giám đốc Handiresco cùng các lãnh đạo cũng trực tiếp tham gia trồng những cây xanh cho thành phố

Ngay sau lễ phát động Tết trồng cây xuân Đinh Dậu, các phường trong quận Bắc Từ Liêm đã khẩn trương triển khai hoạt động Tết trồng cây trên địa bàn với phương châm bảo đảm chất lượng, số lượng cây trồng đã đăng ký theo kế hoạch, “trồng cây nào sống cây đó”. Bên cạnh đó, chính quyền các cấp đã thực hiện việc kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị trên địa bàn trồng cây xanh, cây bóng mát; vận động các gia đình cải tạo vườn tược, trồng cây ăn quả, cây bóng mát, cây cảnh, chậu hoa trang trí nhằm tạo cảnh quan, môi trường sống tại tổ dân phố, khu dân cư, khu đô thị xanh, sạch, đẹp.

Tại buổi lễ, UBND quận Bắc Từ Liêm đã trồng 40 cây xanh tại Khu đô thị mới Cổ Nhuế-Xuân Đỉnh.

Đoàn thanh niên tích cực ngày đầu xuân

Đăng Anh Events đã hoàn thành tất cả các hạng mục theo yêu cầu khách hàng và đóng góp rất lớn vào sự thành công sự kiện.

Các Sự kiện đã triển khaiTổ chức sự kiện khác khác

Liên hệ

DANG ANH EVENTS & MEDIA

ĐỊA CHỈ : 466, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD : 06/19 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel : 024.32.15.16.15

Hotline

0948.59.1102 - 090.340.6353

Phone

024.32.15.16.15