Lễ Ra Mắt Ban Hội Đồng Doanh Nghiệp 4.0 Việt Nam

Ngày 28/11/2021 là một dấu mốc lịch sử đánh dấu sự ra đời của Hội đồng Doanh nghiệp 4.0 Việt Nam. Đây là cơ sở để tập hợp, kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ cùng các cá nhân, tập thể đa ngành nghề, đa thành phần trong nước và quốc tế vào một tổ chức xã hội tự nguyện có đầy đủ tư cách pháp nhân, hoạt động hiệu quả, phù hợp với chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

Ông Nguyễn Dũng Thương – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á cho biết, rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đã đề nghị Viện nghiên cứu, chủ trì thành lập một tổ chức Hội bao gồm những doanh nhân, doanh nghiệp đã và đang ứng dụng công nghệ 4.0 vào các hoạt động quản lý doanh nghiệp, kết nối kinh doanh, xúc tiến thương mại… nhằm hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Ông Nguyễn Dũng Thương – Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Tài Chính, Đầu Tư và Hợp tác, Thương Mại Đông Nam Á phát biểu.

Đây chính là tiền đề, cơ sở để Viện báo cáo Trung ương Hội Khoa học Đông Nam Á – Việt Nam thành lập “Hội đồng doanh nghiệp 4.0 Việt Nam”, trực thuộc Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á.

Hội đồng doanh nghiệp 4.0 Việt Nam với mong muốn nhằm tập hợp, kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ cùng liên kết, hỗ trợ và phát triển.

Ngoài ra, việc thành lập Hội đồng không chỉ đáp ứng xu thế mà còn xuất phát từ thực tế. Bởi, đại dịch COVID-19 tiếp tục làm đảo lộn nền kinh tế toàn cầu. Riêng tại Việt Nam, các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ bị ảnh hưởng nghiêm trọng với 60% tổng số doanh nghiệp phá sản.

Vì vậy, hơn lúc nào hết, các cơ quan nghiên cứu, đặc biệt là các doanh nhân, doanh nghiệp cần mạnh dạn đổi mới tư duy, hành động, sáng tạo cái mới, từ bỏ cái cũ không phù hợp.

Hiện nay, những thành tựu của cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 đã tạo ra nhiều công cụ giúp các doanh nhân, doanh nghiệp thực hiện được triết lý kinh doanh mới “Liên kết – liên kết nữa – liên kết mãi”.

Ban chấp hành HH 4.0

Cách mạng công nghệ 4.0 cũng là vũ khí sắc bén chống lại thói quen làm ăn riêng lẻ, khép kín, cạnh tranh không lành mạnh. Có thể nói, thời kỳ “riêng rẽ khoẻ ăn” đã qua, thời kỳ Win – Win đã tới. Hội đồng doanh nghiệp 4.0 Việt Nam sẽ là nhân tố mới tạo ra nhiều cơ hội kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với đối tác trên thế giới. Qua đó, mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh triển vọng.

Đăng Anh Events vinh dự là nhà tài trợ, đồng thời là đơn vị tổ chức sự kiện ra mắt này.

Chúc cho Hội Doanh Nghiệp 4.0 Việt Nam sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai và vươn tầm ra thế giới.

Các Sự kiện đã triển khaiMở Bán-Ra mắt sản phẩm mớiKhai trương - Khánh thành - Ra mắt SPTổ chức sự kiện khác khác

Liên hệ

DANG ANH EVENTS & MEDIA

ĐỊA CHỈ : 466, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD : 06/19 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel : 024.32.15.16.15

Hotline

0948.59.1102 - 090.340.6353

Phone

024.32.15.16.15