Lễ kỉ niệm hai năm thành lập Phú Hưng Property

Together we win

Công ty CP Phát triển bất động sản Phú Hưng thành lập năm 2018 và phát triển thương hiệu Phú Hưng Property vào tháng 3 năm 2021 bởi các cựu thành viên PKD 5.2 Vinshome . Ngày 20/06/2022 , tại Paragon Resort đã diễn ra lễ kỉ niệm hai năm thành lập Phú Hưng Property , và Đăng Anh Events chúng tôi vinh dự   là nhà tổ chức , cung cấp chính cho sự kiện lần này. Lễ kỉ niệm diễn ra với hai phần chính :

Phần 1 : Team building chủ đề quân đội

Năm 2021 là một năm đầy biến động và thử thách đã làm thay đổi nhiều cơ chế cũng như đặt ra một thách thức to lớn toàn doanh nghiệp và đối với doanh nghiệp thì yếu tố con người chính là sức mạnh , niềm tin và tinh thần để vượt qua những khó khăn ấy

Chiến dịch thần tốc – Là tên chủ đề được lấy từ cảm hứng concept Tiger Warriors mà chúng tối muốn hướng đến doanh nghiệp trong chương trình lần này . Với ý nghĩa đầu tiên đó là sự kết nối con người với con người , tạo cho các thành viên cơ hội được hóa thân thành những chiến binh tinh nhuệ , cùng tham gia chinh phục mục tiêu và thử thách .

Chiến dịch thể hiện được tinh thần ” Thần tốc , táo bạo , bất ngờ , quyết liệt , chiến thắng ” tạo nên một chương trình ý nghĩa và đầy tính mới lạ , giúp các thành viên được trải nghiệm sức nặng của trò chơi , bằng cảm nhận tinh thần và thể chất thực sự khốc liệt. Những thử thách được chúng tôi sắp xếp cho các “chiến binh” Phú Hưng Property vô cùng đa dạng, đầy sự trải nghiệm:

Phần 2 : Gala Dinner ( Sinh nhật công ty và tổng kết , vinh danh 6 tháng đầu năm )

Buổi lễ kỉ niệm diễn ra vô cùng trang trọng nhưng cũng không kém sự sôi nổi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, với chương trình bốc thăm may mắn cho các lãnh đạo nhân viên trong công ty.

Tổng giám đốc Phú Hưng Property phát biểu trong buổi lễ
Tất cả thành viên Phú Hưng Property chụp ảnh lưu niệm
Tiết mục văn nghệ chào mừng chương trình
Vũ đoàn Emmy
DJ TIFFANY khiến chương trình thực sự bùng cháy

Công ty TNHH sự kiện truyền thông Đăng Anh xin kính chúc Phú Hưng Property ngày càng phát triển mạnh mẽ , chúng tôi rất mong được đồng hành với Phú Hưng Property trong những sự kiện kỉ niệm tiếp theo . Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng hơn nữa bởi phong cách làm việc của chúng tôi luôn sáng tạo , tỉ mỉ , luôn luôn nỗ lực học hỏi , làm mới để hoàn thiện và mang đến cho khách hàng niềm vui , sự trải nghiệm tốt nhất.

Một số hình ảnh khác :

Các Tổ chức Lễ kỷ niệm khác

Liên hệ

DANG ANH EVENTS & MEDIA

ĐỊA CHỈ : 466, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD : 06/19 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel : 024.32.15.16.15

Hotline

0948.59.1102 - 090.340.6353

Phone

024.32.15.16.15