LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA_LÊ NGỌC HÂN.

Mọi công tác setup chuẩn bị cho buổi lễ được Đăng Anh Events lên kế hoạch và triển khai đúng tiến độ, đảm bảo đẹp và chỉn chu nhất cho 1 buổi lễ Hoành tráng của trường.

 

Công tác setup hoàn tất từ rất sớm
Buổi lễ có sự hiện diện của các các cấp lãnh đạo, UBND TP Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; lãnh đạo quận Hai Bà Trưng…

Thay mặt nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thị Kim Khuê, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Ngọc Hân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, UBND TP Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; lãnh đạo quận Hai Bà Trưng… đã luôn tạo điều kiện thuận lợi, đã luôn theo sát chỉ đạo thầy và trò nhà trường. Chính sự quan tâm, giúp đỡ ấy đã góp phần làm nên một Lê Ngọc Hân luôn luôn ấn tượng; luôn luôn nỗ lực vươn lên.

Nhà giáo Nguyễn Thị Kim Khuê, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Ngọc Hân phát biểu tại buổi lễ

Trường THCS Lê Ngọc Hân thành lập từ năm 1921; trải qua gần 100 năm xây dựng và trưởng thành, giữ vững truyền thống và bề dày lịch sử, các thầy cô giáo, học sinh nhà trường qua các thế hệ đã đạt được nhiều thành tích cao, được đón nhận nhiều phần thường cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng.

trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia
Trường luôn dẫn đầu Quận Hai Bà Trưng về các thành tích thi đua trong học tập

Trường THCS Lê Ngọc Hân vẫn luôn là một trong những trường dẫn đầu quận Hai Bà Trưng về truyền thống dạy tốt – học tốt với 39 năm đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, lá cờ đầu Giáo dục Thủ đô, được cờ thi đua của UBND TP Hà Nội, được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng nhiều Bằng khen…

Đăng Anh Events là đơn vị tổ chức trọn gói sự kiện này

Một số hình ảnh tại buổi lễ được Đăng Anh Events tác nghiệp:

Các Sự kiện đã triển khaiKhai trương - Khánh thành - Ra mắt SP khác

Liên hệ

DANG ANH EVENTS & MEDIA

ĐỊA CHỈ : 466, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD : 06/19 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel : 024.32.15.16.15

Hotline

0948.59.1102 - 090.340.6353

Phone

024.32.15.16.15