Hải phát Ký kết – Mở Bán chính thức Hoa Xa Tower

Công ty TNHH Hòa Xá kỳ vọng Hoa Xa Tower sẽ đem đến cho khách hàng không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng, nơi cư dân có một cuộc sống tiện nghi và lý tưởng.

Với mong muốn đó, chủ đầu tư đã lựa chọn Hải Phát Land trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án thông qua việc ký kết hợp tác vào ngày 26.8.2019 vừa qua.

Khu checkin Hoa Xa Tower đẳng cấp

“Sự hợp tác này sẽ phát huy tối đa lợi thế của các bên, giúp dự án Hoa Xa Tower trở thành sản phẩm bất động sản chất lượng, mở ra cơ hội kinh doanh phát lộc cho các nhà đầu tư”, đại diện Hải Phát Land cho biết.

Đại diện Hải Phát Land và Công ty TNHH Hòa Xá ký kết hợp tác dự án Hoa Xa Tower

Hoa Xa Tower sở hữu 3 tầng thương mại dịch vụ với các tiện ích như trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng gym, Oficetel, Condotel view toàn thành phố. Tại dự án, chủ đầu tư phát triển các loại hình căn hộ có diện tích từ 42 m2 ÷ 127 m2 với nội thất sang trọng, vì thế trở thành lựa chọn lý tưởng cho khách lưu trú, đồng thời mang đến cơ hội sở hữu hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhờ suất đầu tư hợp lý.

Sở hữu nhiều ưu điểm, tuy nhiên với mức giá chỉ từ 25 triệu/m2 khách hàng đã có thể đầu tư vào dự án. Đặc biệt, chủ đầu tư Công ty TNHH Hòa Xá cam kết đối với các khách hàng về lợi nhuận cho thuê từ dự án Hoa Xa Tower tối thiểu 10% trong 5 năm đầu. Bên cạnh đó, sau 5 năm nếu khách hàng không muốn tiếp tục đầu tư sẽ được mua lại.

Quang cảnh khu tổ chức

Với 50 khách hàng giao dịch đầu tiên, khách hàng được chủ đầu tư chiết khấu 3% giá trị căn hộ. Ngoài ra, khi tiến hành thanh toán sớm từ 80% – 100% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu thêm từ 05% – 10%.

Chính vì lý do này, nhà đầu tư sẵn sàng “rút hầu bao” để có thể nhanh chóng sở hữu căn hộ hạng sang tại dự án. 

Theo giới thạo tin bất động sản, Hoa Xa Tower với chất lượng hạng sang, mức giá mềm, đạt biên độ gia tăng tốt là sân chơi hấp dẫn cho các chuyên gia nước ngoài cũng như người có thu nhập cao tại Hải Dương. Đây chính là cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư thông thái.

Đăng Anh Event là đơn vị đồng hành cùng Hải Phát Land tại sự kiện này.

Các Mở Bán-Ra mắt sản phẩm mới khác

Liên hệ

DANG ANH EVENTS & MEDIA

ĐỊA CHỈ : 466, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD : 06/19 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel : 024.32.15.16.15

Hotline

0948.59.1102 - 090.340.6353

Phone

024.32.15.16.15