Ngày hội Gelexia Riverside và giới thiệu căn hộ mẫu

Sáng ngày 6/5/2017 tại 885 Tam Trinh- Hoàng Mai- Hà Nội đã diễn ra sự kiện lễ ra mắt căn hộ mẫu và ngày hội Gelexia Riverside. Sự kiện thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự

Lễ ra mắt căn hộ mẫu

Đây là lần đầu tiên tại Hà Nội, sự kiện ra mắt căn hộ mẫu được tổ chức như một ngày hội với nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc. Khách tham dự có cơ hội hòa vào một không gian mở rực rỡ sắc màu.

Lễ hội sắc màu Gelexia Riverside

Đặc biệt, khách hàng được tham quan 3 loại căn hộ mẫu. Căn hộ thứ nhất là căn hộ cao cấp đã hoàn thiện 100%, tức là căn hộ đã hoàn chỉnh cả thi công – thiết kế – nội thất. Căn hộ thứ hai là căn hộ cơ bản, vẫn còn một số khâu chưa hoàn thiện. Thứ ba là căn hộ thô, đây là loại căn hộ chưa trát giúp khách hàng có thể thấy cả hệ thống mạch điện và ống nước.

Màn trình diễn moto siêu khủng

Chia sẻ lý do về việc thực hiện căn hộ mẫu ở dạng xây thô, đại diện chủ đầu tư  cho biết: “Loại hình căn hộ xây thô sẽ tiết kiệm cho khách hàng một khoản tài chính nhất định. Với căn hộ nay, Geleximco dành riêng cho những khách hàng có nguyện vọng tự thiết kế, sáng tạo tổ ấm cho riêng mình. Ngoài ra, việc xây thô thấy được hệ thống ống nước, điện… giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết về chất lượng công trình mà chúng tôi theo đuổi”.

mở bán dự án
Hình ảnh căn hộ mẫu thực tế tại dự án

Nhân dịp này, chủ đầu tư đã giới thiệu với khách hàng về chính sách hỗ trợ tài chính khi mua căn hộ của dự án. Cụ thể, sau khi thanh toán đợt 1 (15% giá trị căn hộ), ngoài việc được hỗ trợ vay lãi suất 0% trong 18 tháng và ân hạn nợ gốc 12 tháng, với thời gian vay vốn lên đến 20 năm, khách hàng còn được hỗ trợ chính sách thanh toán giãn làm 8 đợt của chủ đầu tư. Mặt khác, với những khách hàng đủ điều kiện tài chính thanh toán, không vay ngân hàng sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 2%.

su kien duoc to chuc boi DangAnh Events

Gelexia Riverside là dự án thuộc phân khúc căn hộ tầm trung của chủ đầu tư Công ty HTL (Tập đoàn Geleximco). Dù thuộc phân khúc giá rẻ nhưng Gelexia Riverside hội tụ nhiều ưu thế về vị trí, tiện ích và cảnh quan.

Chia sẻ về những thách thức khi đầu tư vào phân khúc này, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng Gelexia Riverside vẫn hội tụ đầy đủ những tiêu chí về tiện ích, chất lượng, tiến độ, giá bán và các chính sách bán hàng khác. Đáng chú ý, dự án vẫn đảm bảo lợi nhuận của công ty. Bí quyết cho sự thành công này là căn cứ trên việc xác định mục tiêu, chúng tôi đưa ra chiến lược phát triển hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi áp dụng công nghệ để tinh giản các bộ máy, phát triển chu trình khép kín trong cung cấp nguyên vật liệu, xây dựng…”

Theo tổng kết của chủ đầu tư, trong ngày ra mắt căn hộ mẫu, thanh khoản dự án đạt con số ấn tượng với hơn 135 giao dịch thành công.

Dang Anh Events rất vinh dự tham gia tổ chức sự kiện này.

Các Sự kiện đã triển khaiKhai trương - Khánh thành - Ra mắt SP khác

Liên hệ

DANG ANH EVENTS & MEDIA

ĐỊA CHỈ : 466, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD : 06/19 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel : 024.32.15.16.15

Hotline

0948.59.1102 - 090.340.6353

Phone

024.32.15.16.15