LỄ KHAI GIẢNG VÀ CHÀO TÂN SINH VIÊN HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH QUỐC GIA 12/10/2023

Đăng Anh Event đã tổ chức thành công Buổi lễ Khai Giảng kết hợp Gala chào Tân sinh viên cho Học viện Hành chính quốc gia vào ngày 12/10 vừa qua! Rất vui khi biết rằng chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên, Ban lãnh đạo Học viện, và đại biểu từ Bộ Nội vụ.

Sự thành công của sự kiện này là kết quả của sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nỗ lực của Đăng Anh Event. Sự hân hoan và phấn khích trong buổi lễ Khai Giảng kết hợp với sự lộng lẫy của Gala chào Tân đã tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả người tham dự. Sự hiện diện của Ban lãnh đạo Học viện và đại biểu Bộ Nội vụ cũng là một phần quan trọng trong sự kiện này, cho thấy sự ủng hộ và quan tâm đối với các sinh viên và sự nghiệp học tập của họ.

Đăng Anh Event cảm thấy rất hạnh phúc khi chúng tôi được làm việc cùng các bạn sinh viên trẻ, đầy tài năng và năng động. Chúng tôi được đắm chìm trong nhiệt huyết sức trẻ, không khí vui tươi, sự chuyên nghiệp trong công tác của các bạn sinh viên. Chúng tôi biết ơn khi có được cơ hội làm việc, giúp đỡ cho các bạn để tạo nên dấu ấn đầu tiên của thời Sinh viên của các bạn trên giảng đường Học viện Hành Chính Quốc Gia

Chúc mừng lần nữa về sự thành công của sự kiện này, và hy vọng Đăng Anh Event sẽ tiếp tục được hợp tác cùng quý Học viện để tổ chức các chương trình tuyệt vời khác trong tương lai.

Các Sự kiện đã triển khaiCho thuê thiết bịKhai trương - Khánh thành - Ra mắt SPTổ chức sự kiện khác

Liên hệ

DANG ANH EVENTS & MEDIA

ĐỊA CHỈ : 466, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD : 06/19 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel : 024.32.15.16.15

Hotline

0948.59.1102 - 090.340.6353

Phone

024.32.15.16.15