Lễ Phát động chương trình “Mạng lưới Đổi mới Sáng tạo Y tế – Chuyển đổi số vì sức khỏe Phổi”

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động cộng đồng đầu tiên của Mạng lưới Đổi mới Sáng tạo Y tế do Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Công ty TNHH Astrazeneca phối hợp với các đơn vị tổ chức Lễ phát động cấp Trung ương chương trình “Mạng lưới Đổi mới Sáng tạo Y tế” – chương trình “Chuyển đổi số vì sức khỏe Phổi” vào sáng nay 17/12/2023 tại Phố đi bộ Trần Nhân Tông, Thành phố Hà Nội.

Phát động Chương trình Mạng lưới đổi mới Sáng tạo y tế- Chuyển đổi số vì sức khỏe phổi

Chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động cộng đồng đầu tiên của Mạng lưới Đổi mới Sáng tạo Y tế do Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và Công ty TNHH Astrazeneca làm nòng cốt, “Mạng lưới Đổi mới Sáng tạo Y tế” là sáng kiến nhằm thúc đẩy và hỗ trợ sự phát triển của các ý tưởng, công nghệ và giải pháp mới trong lĩnh vực y tế. Mục tiêu chính của mạng lưới này là tạo ra một không gian mở cho các nhà khoa học, y bác sĩ, kỹ sư, nhà đổi mới, và các bên liên quan khác để hợp tác, chia sẻ kiến thức và nguồn lực, qua đó thúc đẩy việc ứng dụng hiệu quả thành quả của cuộc cách mạng Khoa học kỹ thuật lần thứ IV vào công cuộc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Toàn cảnh buổi lễ Phát động

Sau 18 giờ thi công gấp rút, Đăng Anh Team đã mang đến 1 sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng hoàn chỉnh và bộ kiến trúc gian nhà đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của hơn 3000 bệnh nhân đến với sự kiện. Tại lễ phát động, hơn 3.000 người dân Thủ đô có độ tuổi ngoài 40 đã được khám, tư vấn, xét nghiệm máu cơ bản, chụp X-quang, siêu âm, điện tim và được tặng những phần quà chăm sóc sức khỏe phổi; người dân còn được hướng dẫn cài app theo dõi sức khỏe thường xuyên và đặc biệt được trải nghiệm sàng lọc bệnh với công cụ trí tuệ nhân tạo thông qua trả lời bộ câu hỏi và đọc kết quả X-quang.

Người dân Thủ đô đến khám miễn phí Sức khỏe Phổi

Chúng tôi cố gắng mang đến sự chỉnh chu và hoàn hảo nhất trong  từng sự kiện, mong muốn nhận được sự công nhận của tất cả các khách hàng. Sự công nhận của Ban lãnh đạo Thành Phố nói chung, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam là niềm hân hạnh của Team Đăng Anh.

Các Cho thuê màn sao giá rẻCho thuê màn hình LedSự kiện đã triển khaiTổ chức hội nghị, Hội thảoCho thuê Âm thanh - Ánh sángCho thuê thiết bịNhà giàn không gianSân khấu biểu diễnTổ chức sự kiệnIn ấn - Truyền thông khác

Liên hệ

DANG ANH EVENTS & MEDIA

ĐỊA CHỈ : 466, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD : 06/19 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel : 024.32.15.16.15

Hotline

0948.59.1102 - 090.340.6353

Phone

024.32.15.16.15