FESTIVAL ENERGY OF HAPPINESS SAMSUNG SDIV VIỆT NAM

Đăng Anh Events – đối tác đồng hành của các doanh nghiệp trên con đường mang đến hạnh phúc mọi người.

Hàng năm, các doanh nghiệp luôn mong muốn dàng ra một dịp thật đặc biệt để tri ân các cán bộ nhân viên công ty về những cống hiến của họ trong 1 năm vừa qua. Không chỉ dừng lại ở một đêm Year End Party, chúng tôi muốn tạo ra một sân chơi cho các bạn được kết nối, tỏa sáng bản thân, muốn nhìn thấy sự hạnh phúc sau nụ cười của mỗi khách hàng. Và như thế, sự kiện Festival Energy of haooiness Samsung SDIV ra đời.

Samsung SDIV

 

Ngày 28/12/2023 tại khu Sơn Trung, phường Nam Sơn, thành phố Bắc Ninh Đăng Anh Events đã tổ chức thành công sự kiện “Festival – Năng lượng hạnh phúc”, với quy mô hơn 600 người tham gia. Sự kiện diễn ra trong một không khí vui vẻ,sôi động và đã nhận được sự đánh giá rất tích cực từ những người tham gia.

Cuộc thi Tình yêu SDIV

 

Festival 2023 – Năng lượng hạnh phúc của Samsung Việt Nam không chỉ là sự kiện cuối năm mà còn là dấu mốc quan trọng trong hành trình xây dựng cộng đồng nhân viên đoàn kết và phấn đấu. Chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng và ghi nhận những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện này, đồng thời chuẩn bị cho những thử thách mới trong năm tiếp theo.

Teambuiling SDIV Samsung

 

Chúng tôi tự tin trải qua bài kiểm tra năng lực, an toàn thi công và bài kiểm tra khắt khe đến từ Samsung, hoàn thiện thi công và bàn giao sự kiện chỉ trong 36h. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy đứa con mà Đăng Anh Events cùng SDIV xây dựng trong thời gian ngắn có thể đạt được thành công rực rỡ như thế.

Dấu ấn Samsung SDIV

 

Đăng Anh Events không chỉ dừng lại là một đối tác, đơn vị tổ chức, mà còn là người bạn đồng hành, mang đến nụ cười hạnh phúc của các bạn. Không chỉ với Samsung SDIV, sứ mệnh kết nối và tạo ra hạnh phúc của Đăng Anh còn hướng tới nhiều, thật nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc. Hãy để team Đăng Anh biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực và tạo nên những sự kiện đáng nhớ!

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các Sự kiện đã triển khaiTổ chức hội nghị, Hội thảoQuay phim, chụp ảnhSân khấu biểu diễnTổ chức sự kiệnTổ chức giải thể thaoCung cấp nhân sựTổ chức sự kiện khác khác

Liên hệ

DANG ANH EVENTS & MEDIA

ĐỊA CHỈ : 466, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD : 06/19 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel : 024.32.15.16.15

Hotline

0948.59.1102 - 090.340.6353

Phone

024.32.15.16.15