Khai mạc hội chợ đặc sản Vùng Miền 2021_truyền hình trực tiếp tại các điểm cầu

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam là sự kiện thường niên, do UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo, giao Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch thành phố Hà Nội chủ trì, phối hợp với các đơn vị tổ chức tại Hà Nội vào dịp cuối năm. Đăng Anh events là đơn vị vinh dự tổ chức lễ khai mạc hội chợ trực tuyến và trực tiếp tại các điểm cầu.

Sân khấu chính hội chợ

Hội chợ năm nay diễn ra đến hết ngày 19-12, với 135 gian hàng trưng bày gần 10.000 mặt hàng, sản phẩm đặc trưng của 46 tỉnh, thành phố trong cả nước, tại 6 trung tâm thương mại: Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Plaza Long Biên, Big C Long Biên, Big C Lê Trọng Tấn, Big C Hồ Gươm. 

Trống hội khai mạc

Ngoài ra, các khu quảng bá đặc sản được mở tại 20 siêu thị thuộc hệ thống Vinmart và BRGmart.

Trong khuôn khổ hội chợ còn có các hoạt động kết nối giao thương, tư vấn doanh nghiệp, khuyến mại, tặng quà, dùng thử sản phẩm, trình diễn sản phẩm, quảng bá trực tiếp đến các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế trên địa bàn thành phố…

Cùng với đó, các hệ thống phân phối, các sàn thương mại điện tử cũng xây dựng chương trình truyền thông giới thiệu hội chợ

Ông Nguyễn Ánh Dương, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát biểu khai mạc

 

Ông Nguyễn Ánh Dương, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch thành phố Hà Nội cho biết, qua các kỳ tổ chức, hội chợ không ngừng đổi mới chất lượng và quy mô, trở thành sự kiện xúc tiến thương mại có uy tín cao, là cơ hội tốt để các doanh nghiệp và địa phương quảng bá sản phẩm đặc sản tới người tiêu dùng, du khách trong và ngoài nước, cũng như tham gia chuỗi cung ứng – tiêu thụ tại thị trường Thủ đô. 

Đây cũng là nơi để các nhà phân phối tìm kiếm, lựa chọn nguồn cung cấp hàng hóa, là sự kiện được người tiêu dùng Thủ đô, doanh nghiệp, khách du lịch hưởng ứng, chờ đợi để đến tham quan, mua sắm, trải nghiệm nét văn hóa vùng miền Việt Nam. 

Ban tổ chức hội chợ đặc biệt quan tâm, lựa chọn các sản phẩm bảo đảm nguồn gốc, vệ sinh an toàn thực phẩm…; chú trọng công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm việc tham quan, mua sắm diễn ra an toàn.

Nghi thức khai mạc chạm tay tương tác màn led

* Cùng ngày, tại sân vận động huyện Phú Xuyên, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với UBND huyện Phú Xuyên tổ chức lễ khai mạc “Triển lãm các sản phẩm, mẫu thiết kế hàng thủ công mỹ nghệ, sáng tạo năm 2021” của thành phố Hà Nội.

Triển lãm trưng bày, giới thiệu trên 300 mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ mới do các chuyên gia thiết kế hỗ trợ các cơ sở công nghiệp nông thôn, doanh nghiệp xuất khẩu, làng nghề truyền thống.

Phát sóng khai mạc trực tiếp tại các điểm cầu

Đây cũng là dịp để những người yêu thích, quan tâm đến ngành thủ công mỹ nghệ chiêm ngưỡng những tác phẩm sáng tạo, có giá trị thẩm mỹ, mang tính ứng dụng cao trong đời sống. Triển lãm cũng là nơi liên kết giữa người thiết kế – thợ thủ công – nhà sản xuất – nhà phân phối và người tiêu dùng.

Triển lãm diễn ra từ ngày 17 đến hết ngày 19-12-2021.

Đơn vị tổ chức: #Danganhevents

Các Sự kiện đã triển khaiTổ chức triển lãm khác

Liên hệ

DANG ANH EVENTS & MEDIA

ĐỊA CHỈ : 466, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD : 06/19 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel : 024.32.15.16.15

Hotline

0948.59.1102 - 090.340.6353

Phone

024.32.15.16.15